Kính cường lực

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sao Việt

Kính cường lực

KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực là sự đột phá trong viêc nghiên cứu, chế tạo những loại vật liệu xây dựng mới. Kính cường lực có khả năng chịu lực, chống chịu va đập tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Công ty Sao Việt chuyên phân phối kính cường lực cao cấp và lắp đặt sản phẩm sử dụng kính cường lực chất lượng cao tại Hà Nội.
Nếu bạn muốn được tư vấn ngay bây giờ, xin liên hệ HOTLINE: 09.1882.1991

Ưu điểm vượt trội của kính cường lực 

 • Kính cường lực có độ bền cao

  Sao Việt cung cấp kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Kính được nung đến điểm nhiệt độ biến dạng khoảng 65000C rồi được làm nguội đột ngột bằng luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính để làm cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Đó là quy trình tạo ra kính cường lực, đảm bảo độ bền cơ học cao cho kính.
 • Kiểu dáng sang trọng

  Kính cường lực Sao Việt được thiết kế bề mặt tinh xảo tạo sự sang trọng, đồng thời có thể có hoa văn, họa tiết trang trí theo yêu cầu của người sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian một cách đáng kể.
 • Thiết kế linh hoạt

  Kính cường lực Sao Việt có thể thiết kế tạo kiểu dáng, kích thước, hình dạng linh hoạt phù hợp cho những sản phẩm khác nhau như cửa kính thủy lực, vách kính, mặt bàn kính, kính ốp tường,… Đem lại nhiều sự lựa chọn độc đáo cho người sử dụng và thích hợp với mọi không gian.
 • Bảo đảm an toàn

  Kính cường lực tại Sao Việt đều là những sản phẩm được sản xuất theo chuẩn quốc tế, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu trong các công trình. Ngoài ra, nếu chẳng may gặp sự cố, tấm kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ giảm bớt nguy hiểm cho người sử dụng.

Quy trình lắp đặt kính cường lực:

Bước  1: Đo đạc, tư vấn và báo giá
Bước 2: Lên bản vẽ và sản xuất kính
Bước 3: Thi công lắp đặt  kính cường lực 
Bước 4: Kiểm định và bàn giao

Các loại kính cường lực:


 • Kính cường lực 5 ly
 • Kính cường lực 8 ly
 • Kính cường lực 10 ly
 • Kính cường lực 12 ly
 • Kính cường lực 15 lyĐể đảm bảo mua sản phẩm với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số 09.1882.1991 để nhận được các thông tin tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
 
Add:  278 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Website: https://www.suacua247.net/
Email: 0918821991t@gmail.com
Tel:09.1882.1991
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 09 1882 1991

Mr. Tiến

Phone 0917 883 118

Mr. Tuấn Anh

Tin tức

Quảng Cáo

-->