Khóa cửa lùa, khóa bán nguyệt cửa lùa kính

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sao Việt

Khóa cửa lùa, khóa bán nguyệt cửa lùa kính

Khóa cửa lùa là một bộ phận vô cùng quan trọng, không thể thiếu được của cửa kính trượt lùa. Khóa cửa lùa có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập, đột nhập của kẻ trộm.
Khi sử dụng khóa trượt cửa lùa bạn phần nào cảm thấy yên tâm cũng như an toàn mỗi khi ở nhà hay vắng nhà. Do đó mà nhu cầu sử dụng khóa cửa kính là rất lớn và ngày càng đòi hỏi cao cả về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Khóa bán nguyệt 

Một số mẫu khóa cửa lùa kính bán chạy nhất hiện nay:

Khóa bán nguyệt đơn

Ổ khóa có hình dáng nửa vòng tròn gồm có 2 phần. Một phần là ổ khóa hình bán nguyệt chứa bộ phận chính của ổ khóa. Còn phần kia là một miếng kim loại để chốt ổ khóa gài vào hoặc móc vào khi khóa cửa. Miếng kim loại này thường được gắn cố định vào vách tường hoặc sàn nhà bằng các tac kê nhựa.
Khóa bán nguyệt đơn thường được lắp đặt cho cửa lùa 1 cánh, với cánh lùa thẳng vào tường hoặc hộp inox.

Khóa bán nguyệt đơn

 *** Xem thêm các loại khóa cửa kính khác

Khóa bán nguyệt kép

Khóa bán nguyệt kép gồm 2 phần có hình dáng tương tự nhau. Đó là hình bán nguyệt, khi khép cửa lại thì nó kết thành một hình tròn. Gồm 2 phần, phần 1 là ổ khóa chính, phần khi chứa các lỗ để khóa chính móc vào.
Khóa bán nguyệt kép thường được gắn cho cửa kính dạng 2 cánh mở hoặc 2 cánh dạng cửa kính lùa. Chốt ổ khóa có 2 dạng là chốt thẳng và chốt dạng móc.
Yêu cầu trên 2 cánh cửa lùa phải khoan 2 lỗ trong 8 -10mm. Nếu là cửa dạng cánh mở thì không cần khoan lỗ cũng lắp được.
Khóa bán nguyệt kép

 *** Bạn có thể xem thêm: Khóa sàn VVP, khóa cửa kính cường lực

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ Hotline: 0918.821.991 (Mr.Tiến)


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 09 1882 1991

Mr. Tiến

Phone 0917 883 118

Mr. Tuấn Anh

Tin tức

Quảng Cáo

-->