Kẹp góc cửa kính, kẹp kính inox cửa thủy lực giá rẻ

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sao Việt

Kẹp góc cửa kính, kẹp kính inox cửa thủy lực giá rẻ


Kẹp kính inox là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng khi lắp đặt cửa kính thủy lực. Kẹp kính inox cửa thủy lực cùng với các kẹp kính khác đã liên kết lại với nhau để tạo nên một sản phẩm cửa kính hoàn hảo. 
Kẹp kính inox cửa thủy lực chính hãng tại Sao Việt. Lắp đặt kẹp kính inox uy tín tại Hà Nội. Liên hệ mua kẹp kính inox chính hãng, kẹp kính inox giá rẻ nhất.

Phân loại kẹp kính inox cửa thủy lực

Kẹp kính inox cửa thủy lực được chia thành các loại sau:
Kẹp trên: được lắp phía trên, tích hợp cho cửa mở trái và phải; thường được sử dụng cho cửa mở hai chiều
Kẹp dưới: được lắp phía dưới tích hợp cho cửa mở trái và phải; thường được sử dụng cho cửa mở hai chiều
Kẹp góc: Được sử dụng ở các góc cửa kính để định vị và liên kết các tấm kính với nhau.
Kẹp khóa: Khóa cố định 1 hoặc 2 cánh cửa thủy lực khi cần thiết
Kẹp chữ L: có tác dụng nối các tấm kính lại với nhau

Các hãng sản xuất kẹp kính inox cung cấp bởi Sao Việt

Kẹp kính inox do Sao Việt cung cấp đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài từ nhà sản xuất chính hãng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm này:
Kẹp kính inox ADLER: Đây là loại kẹp kính inox được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Sản phẩm chủ yếu phù hợp với kính cường lực độ dày 12 mm. Để cho cửa kính thủy lực vận hành tốt hơn Sao Việt chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm bản lề sàn Adler cùng với kẹp kính Adler để cửa có tính đồng bộ cao, kéo dài tuổi thọ cho cửa.
Kẹp kính inox HAFELE: Kẹp kính Hafele phân phối bởi đại lý cửa kính Sao Việt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại CHLB Đức được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thông số kỹ thuật trước khi xuất khẩu đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Kẹp kính inox loại này thường có chất lượng ổn định khi sử dụng đồng bộ với các loại phụ kiện kính cùng hãng.
Kẹp kính inox Hand: Kẹp kính Hand cũng là một dòng kẹp kính inox có nguồn gốc xuất xứ từ CHLB Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC thông số kỹ thuật có độ chính xác cao đến từng chi tiết. Kẹp kính Hand bao gồm các loại: kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa; kẹp khóa, kẹp L.
Kẹp kính inox Jep: Kẹp kính Jep thì lại là một loại kẹp kính inox có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất cũng trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất CNC. Sản phẩm cũng được tạo ra với yêu cầu kỹ thuật rất cao để tạo ra sự ăn khớp và đồng bộ với các loại phụ kiện kính Jep khác.
Kẹp kính inox King: Kẹp kính King lại là một dòng kẹp kính inox cao cấp, ưu việt đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này bao gồm các bộ phận: kẹp trên, kẹp dưới, kẹp góc, kẹp giữa….đầy đủ và có độ chính xác cao.
Kẹp kính inox New-star: Đây lại là một loại kẹp kính đến từ Nhật Bản. Kẹp kính New-star cũng thuộc dòng phụ kiện cửa kính New-star đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam và luôn được sử dụng trong các công trình lớn, nhỏ.
Kẹp kính inox VVP: Kẹp kính VVP cùng với bản lề VVP là hai trong số các loại phụ kiện kính VVP được người tiêu dùng Việt Nam mến mộ. Kẹp kính inox loại này có giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại nên cũng phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.
Để đảm bảo mua sản phẩm với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số 09.1882.1991 để nhận được các thông tin tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Add:  278 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Website: https://www.suacua247.net/
Email: 0918821991t@gmail.com
Tel:09.1882.1991
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 09 1882 1991

Mr. Tiến

Phone 0917 883 118

Mr. Tuấn Anh

Tin tức

Quảng Cáo

-->